Thi công lắp đặt bàn ghế và nội thất văn phòng tại công ty BDS Long Hưng

Nội thất của một văn phòng rất quan trọng nó như bộ mặt của công ty của bạn vậy, vì thế thiết kế nội thất văn phòng sao cho nổi bật phù hợp và làm nổi bật được lĩnh vực kinh doanh của công ty là điều rất cần thiết.

Dưới đây là dự án thi công nội thất văn phòng cho công ty BDS Long Hưng do Dogotheoyeucau thực hiện, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, căn phòng lấy màu trắng làm chủ đạo với màu tường, bàn làm việc, bàn lễ tân, tủ kệ trang trí đều màu trắng kết hợp với những nội thất đó là bộ bàn ghế sofa và tủ kệ hồ sơ màu xám tạo hiều ứng tương phản giúp làm không gian trở nên rất ấn tượng.
Thi công lắp đặt bàn ghế và nội thất văn phòng  tại công ty BDS Long Hưng

Thi công lắp đặt bàn ghế và nội thất văn phòng tại công ty BDS Long Hưng

Với thiết kế như thế này hết sức phù hợp với một văn phòng BDS, một văn phòng sang trọng đùng để làm việc và tiếp đón khách hàng chắc hẳn sẽ khiến cho khách hàng của công ty cảm thấy ấn tượng ngay từ lúc đầu tiên bước vào, với không gian như vậy cũng giúp cho nhân viên làm việc thoải mái, sáng tạo và làm tăng hiệu suất làm việc tốt hơn.
thi-cong-lap-dat-ban-ghe-va-noi-that-van-phong-tai-cong-ty-bds-long-hung_2
Không gian trong văn phòng được bày trí rất độc đáo, tận dụng được nhiều không gian để đặt những món nội thất mà không hề gây rối mắt cho người nhìn. Một chiếc kệ trang trí với hình cây sáng tạo được đặt sau bàn làm việc vừa có tác dụng trang trí vừa có thể để sách hay hồ sơ làm việc rất tiện lợi.
thi-cong-lap-dat-ban-ghe-va-noi-that-van-phong-tai-cong-ty-bds-long-hung_3
Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng này, Đồ Gỗ Theo Yêu Cầu đã dành được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất văn phòng cho công ty hày liên hệ cho chúng tôi, với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào chúng tôi đều có thể thiết kế nội thất phù hợp nhất.

869 lượt xem - Chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
phần dưới tin cài đặt
Hỗ trợ, tư vấn ?
Cam kết chất lượng và dịch vụ hàng đầu
Giá cả cạnh tranh nhất.
Thi công nhanh, đúng tiến độ đã cam kết.
Hotline: 0903.998.007
Thông tin liên quan
Thi công nội thất văn phòng đẹp và sang trọng tại tp HCM
Một văn phòng đẹp và trang trọng sẽ là yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo ra phong cách riêng cho một công ty, với một thiết kế văn phòng đẹp sẽ mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên, mang lại hiệu quả cao cho công ty.